Chương trình ra mắt CLB phản biện trẻ trường THPT Quế Võ số 1

Sáng ngày 25/1/1021, tại trường THPT Quế Võ số 1, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh phối hợp với huyện đoàn Quế Võ tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Phản biện trẻ trường THPT Quế Võ số 1.

CLB “phản biện trẻ” ra mắt

Câu lạc bộ “Phản biện trẻ” trường THPT Quế Võ số 1 được thành lập gồm các thành viên là học sinh trong nhà trường. Câu lạc bộ là nơi tập hợp các học sinh yêu thích và có khả năng nghiên cứu, phản biện về các vấn đề xã hội… Hoạt động CLB góp phần trang bị kỹ năng phản biện cho học sinh, nghiên cứu các vấn đề lý luận mà các thành viên Câu lạc bộ quan tâm dưới sự trợ giúp, định hướng của nhà trường. Đây là sân chơi bổ ích cho học sinh. Ngay sau buổi ra mắt, các em học sinh trong trường đã được chứng kiến màn ra mắt hấp dẫn của câu lạc bộ với chủ đề "Chúng ta hãy ủng hộ xu hướng khởi nghiệp ở giới trẻ".

Nguồn:thptquevo1.bacninh.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 72.190